Tuesday, 16/08/2022 - 19:57|

Đoàn Thanh niên tổ chức trồng cây.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ " Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân".
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Chi uỷ, Ban Giám hiệu trường THCS Cổ Lũng.
Chi đoàn trường THCS Cổ Lũng xây dựng kế hoạch tổ chức " Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ "  Xuân Nhâm Dần 2022.
Mục đích nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên , học sinh trong nhà trường về công tác bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên.
Kết hợp phát động tết trồng cây với việc đẩy mạnh tuyên truyền, vận động để đưa phong trào trồng cây trở thành phong trào tự giác và sâu rộng, góp phần xây dựng trường THCS Cổ Lũng " Xanh - Sạch-Đẹp".
Chiều ngày 16/02/2022 Ban chấp hành chi đoàn Trường THCS Cổ Lũng đã phát động  phong trào " Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ".
Tổ chức hoạt động hưởng ứng tết trồng cây thiết thực, hiệu quả.
Chiều ngày 16/2/2022 Ban chấp hành chi đoàn trường THCS Cổ Lũng, và các em học sinh trong độ tuổi học cảm tình Đoàn đã có mặt tại trường và thực hiện trồng 200 cây keo xung quanh sân thể dục của nhà trường.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trồng cây!

Tác giả: Đoàn TN
Nguồn:Chi Đoàn trường Copy link