Friday, 16/04/2021 - 15:55|

Tuần lễ học tập suốt đời

Ngày 05vtháng 10 năm 2020 trường THCS Cổ Lũng phát động tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường: “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 ” với chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”.

Nhà trường đã phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 ” với chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”.

Nhà trường đã tổ chức lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời” vào giờ chào cờ đầu tuần ngày 05/10/2020.

Nhà trường còn tổ chức các hoạt động thông tin, tuyên truyền trên bản tin măng non của Đội TNTP Hồ Chí Minh về tầm quan trọng của việc học tập suốt đời cho mọi học sinh trong nhà trường đều nắm bắt được.

Triển khai các hoạt động  của tuần lễ theo hướng trực tiếp và kết hợp trực tuyến nhằm lan tỏa thông điệp và đưa củ đề Tuần lễ vào cuộc sống một cách thiết thực.

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy, tăng cường đầu sách, tăng cường tuyên truyền giới thiệu sách bằng nhiều hình thức.

Khuyễn khích giáo viên, học sinh tham gia diễn đàn, câu lạc bộ trực tuyến, giao lưu, chia sẻ về sách, văn hóa đọc, góp phần xây dựng cộng đồng học tập trực tuyến.

Phát động phong trào xây dựng “tủ sách lớp học” trong các lớp, xây dựng thư viện, không gian đọc tại thư viện … góp phần nuôi dưỡng thói quyen và nhu cầu học tập.

Trên đây là báo cáo hoạt động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời” của trường THCS Cổ Lũng.

Năm 2021 : 1.188