Friday, 16/04/2021 - 15:35|

Chuyên đề kỷ niệm ngày nhà Việt Nam 20/11/ 2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2020- 2021 của nhà trường. Được sự đồng ý của Phòng giáo dục và  đào tạo huyện Phú Lương - Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Cổ Lũng Sáng ngày 19/ 11/2020 Trường THCS Cổ Lũng long trọng tổ chức chuyên đề với chủ đề "Công cha,Nghĩa mẹ, Ơn thầy". Dự với buổi chuyên đề về phía địa phương có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, Hội  đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Mặt trận tổ quốc xã Cổ Lũng. Về phía phòng giáo dục có đồng chí: Nguyễn Mạnh Hùng chuyên viên phồng giâó dục huyện Phú Lương. Ngoài ra còn có các ông bà là đại diện cho các ban nghành đoàn thể trong địa phương. Đặc biệt còn có các đồng chí là nguyên cán bộ quản lí, giáo viên trong  nhà  trường THCS Cổ Lũng qua các thời kỳ đã về nghỉ chế độ.

Trong buổi chuyên đề cac vị đại biểu, giáo viên công nhân viên và các em học sinh đã được Diễn giả: Hiểu Linh chuyên gia kỹ năng sống giảng giải về các vẫn đề của chủ đề "Công cha, Nghĩa mẹ, Ơn thầy".

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Tác giả: BGH TRƯỜNG THCS CỔ LŨNG
Nguồn: Trường THCS CổLũng